ag区块链百家乐开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Khối nghiên cứu của ngân hàng HSBC vừa nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm nay từ 7,6% lên 8,1%. Ngân hàng toàn cầu này đánh giá 2022 là năm phục hồi bùng nổ của Việt Nam với mức tăng trưởng tiếp tục vượt trội so với mặt bằng chung tại châu Á. 

Tuy nhiên, động lực quan trọng của kinh tế Việt Nam là xuất khẩu đang giảm tốc trong 2 tháng qua. Riêng trong tháng 11, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam tăng trưởng âm so với cùng kỳ năm trước. 

Theo HSBC, nguyên nhân khiến xuất khẩu của Việt Nam đi xuống chủ yếu là lĩnh vực điện tử chiếm 35% tổng kim ngạch suy yếu. Bên cạnh đó, sự suy giảm cũng diễn ra ở nhiều ngành hàng quan trọng như dệt may, da giày, sản phẩm gỗ và máy móc. Việc kinh tế Mỹ đi xuống càng khiến tình hình trở nên khó khăn hơn vì Mỹ là thị trường lớn nhất của nhiều mặt hàng xuất khẩu từ Việt Nam. Điểm sáng tích cực trong bối cảnh trên là nhu cầu tiêu dùng trong nước, thị trường lao động tiếp tục phục hồi. 

Trong năm tới, ngân hàng này đưa ra dự báo GDP của Việt Nam sẽ tăng 5,8%, thấp hơn mức cũ 6% khi tác động tích cực từ hiệu ứng tái mở cửa nền kinh tế nhạt nhòa dần và tác động của lạm phát cao bắt đầu rõ nét hơn. Trong những tháng gần đây, lạm phát so với cùng kỳ của Việt Nam đã vượt mức 4%. 

,

三公大吃小开奖记录www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Dù tỷ lệ lạm phát bình quân cả năm nay ước tính chỉ khoảng 3,2%, nhóm nghiên cứu của HSBC dự báo lạm phát trong năm tới có thể lên tới 4%. Điều này cũng đồng nghĩa Ngân hàng Nhà nước có thể vẫn duy trì chu kỳ thắt chặt chính sách tiền tệ.

Dù vậy, tăng trưởng kinh tế của Việt Nam vẫn được dự báo ở mức cao nhất khu vực ASEAN trong năm tới. Mức tăng trưởng GDP của Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Phillipines được dự báo lần lượt ở mức 2,1%, 3,8%, 4%, 4,3%, 4,4%.

Theo HSBC, rủi ro lớn nhất đối với tăng trưởng của Việt Nam sắp tới là các thách thức liên quan hoạt động thương mại. Kể từ khi xảy ra những căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, Việt Nam là một trong những nước hưởng lợi nhiều nhất xét về thương mại và chuyển hướng đầu tư nước ngoài (FDI), qua đó thị phần xuất khẩu vào thị trường Mỹ gia tăng. Do đó, khi kinh tế Mỹ suy giảm, xuất khẩu của Việt Nam cũng chịu nhiều khó khăn hơn.

Một vấn đề khác cần lưu tâm là giá năng lượng. Mặc dù đã giảm so với đỉnh trong tháng 6, giá xăng vẫn ở mức cao. Để giảm rủi ro của việc dự trữ nhiên liệu nhập từ nước ngoài vốn ẩn chứa nhiều biến động, Chính phủ đã chỉ đạo các nhà máy lọc dầu trong nước và các doanh nghiệp Nhà nước có kế hoạch tăng cường nhập khẩu năng lượng trong ít nhất 6 tháng đầu năm 2023.

,

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:环球UG官网(www.ugbet.us):HSBC: Tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 cao nhất ASEAN
发布评论

分享到:

皇冠线上开户:IDC:上半年中国视频云市场规模达到50.5亿美元 同比增15.7%
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。