a55555.net彩票网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Dù có nhà nằm sát công trình nước sạch thôn Bồng Miêu, nhưng hằng ngày, gia đình ông Võ Ngọc Tân (trú thôn Bồng Miêu, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) vẫn phải dùng nước bị nhiễm phèn để sinh hoạt.

Ông Tân cho hay, công trình nước sạch thôn Bồng Miêu đã hoàn thành từ lâu, nhưng đến nay người dân vẫn chưa có nguồn nước sạch để dùng. Trong khi chờ đợi nguồn nước sạch từ hệ thống cấp nước sinh hoạt thôn Bồng Miêu, người dẫn vẫn phải dùng nước giếng đào bị nhiễm phèn, không đảm bảo vệ sinh.

Dù hoàn thành năm 2020, công trình hệ thống cấp nước sinh hoạt thôn Bồng Miêu vẫn chưa được đưa vào sử dụng.

Chị Nguyễn Thị Hương (trú thôn Bồng Miêu) cho biết, trước đây nhà chị cũng dùng nước giếng đào bị nhiễm phèn, song vì lo lắng cho sức khỏe nên cuối năm 2021, gia đình chị và 2 hộ khác đã góp kinh phí gần 50 triệu đồng để khoan giếng để sử dụng, hạn chế nước tình trạng nước nhiễm phèn.

“Việc khai thác vàng trái phép khiến sông Bồng Miêu bị ô nhiễm nghiêm trọng và thấm vào mạch nước ngầm nên người dân rất lo lắng khi sử dụng nguồn nước ở đây. Nước giếng đào thì nhiễm phèn, có lúc đục ngầu nên chúng tôi phải góp tiền khoan giếng sử dụng, chứ chờ nước sạch từ hệ thống cấp nước sinh hoạt thôn Bồng Miêu thì không biết chờ đến bao giờ”, chị Hương nói.

Công trình hệ thống cấp nước sinh hoạt thôn Bồng Miêu, xã Tam Lãnh được xây dựng trên một triền đồi, xung quanh cỏ dại mọc um tùm. Công trình này cũng bắt đầu có dấu hiệu bị xuống cấp, một số đoạn ống sắt bị hoen gỉ nhưng vẫn chưa đưa hoạt động.

,

皇冠怎么注册用户www.hg8080.vip)皇冠怎么注册用户?皇冠真会员、代理注册其实很简单。访问网址www.hg8080.vip,点击注册,然后充值USDT(需要实现到欧易平台购买到USDT),充值成功后,页面会展示账号资料给您。hg8080.vip是皇冠正网在线上开设使用USDT充值、USDT结算的直营平台,资金安全,匿名性高。

,

Ông Nguyễn Văn Sự, Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh cho biết, công trình hệ thống cấp nước sinh hoạt thôn Bồng Miêu được khởi công vào ngày 28/8/2020 và hoàn thành, nghiệm thu ngày 26/10/2020. Dự án do Ban Quản lý triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới xã Tam Lãnh làm chủ đầu tư.

Dự án có tổng mức đầu tư gần 1,2 tỷ đồng, mục tiêu nhằm cấp nước sinh hoạt cho 94 hộ dân/gần 400 nhân khẩu của thôn Bồng Miêu. Đơn vị thi công là Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Huy Khoa theo hình thức chỉ định thầu.

Ông Sự cho biết, công trình hệ thống cấp nước sinh hoạt thôn Bồng Miêu còn đang chờ nâng cấp, mở rộng tuyến đường trong thôn rồi mới phối hợp lắp đặt đường ống.

Theo ông Sự, ngoài công trình hệ thống cấp nước sinh hoạt thôn Bồng Miêu, trên địa bàn xã Tam Lãnh còn có một công trình cấp nước sinh hoạt khác tại thôn Trung Sơn có tổng mức đầu tư hơn 1,3 tỷ đồng. Công trình được khởi công ngày 19/5/2019 và theo hợp đồng hoàn thành ngày 24/7/2019 do Công ty TNHH Thiên Phú Nhân thi công theo hình thức chỉ định thầu.

Cả 2 công trình nước sạch trên mặc dù đã được nghiệm thu, bàn giao song đến nay vẫn chưa thể đưa vào khai thác vì chưa có đầu mối tổ chức vận hành.

“Tôi mới được bầu làm Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh từ tháng 8/2022. Các công trình nước sạch này đã được người tiền nhiệm phê duyệt trước. Sau khi nhận chức, tôi đã cho rà soát lại toàn bộ hồ sơ để tìm hiểu nguyên nhân vì sao chưa đưa vào khai thác, sử dụng; đồng thời báo cáo các phòng, ban chuyên môn của huyện xem xét, hỗ trợ giải quyết”, ông Sự nói.

,

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠怎么注册用户(www.hg8080.vip):Quảng Nam: Sống gần 2 công trình nước sạch tiền tỷ, nhưng người dân vẫn dùng nước "bẩn"
发布评论

分享到:

澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip):Huyện Phú Riềng khởi công con đường ý Đảng, lòng dân
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。