Đà Nẵng tôn vinh 39 y bác sĩ tận tụy chăm sóc sức khỏe nhân dân. Ảnh: Thùy Trang

Giải thưởng năm nay tôn vinh 19 cá nhân được bình chọn năm 2021 và 20 cá nhân khác được tôn vinh năm 2022.

Đây là những y bác sĩ, nhân viên y tế đã tích cực tham gia trong công tác chống dịch COVID-19, cứu chữa bệnh nhân, có sáng kiến trong chăm sóc điều trị và nhận được nhiều sự tin cậy của đồng nghiệp, sự quý mến, yên tâm, hài lòng của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. 

 Đà Nẵng ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của ngành y tế thời gian qua. Ảnh: Thùy Trang

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trung Chinh – Chủ tịch UBND thành phố đánh giá, trong những năm qua ngành y tế thành phố có những đóng góp to lớn vào sự phát triển của thành phố.

Mạng lưới những bệnh viện công lập, cơ sở y tế dự phòng, y tế Trung ương tại Đà Nẵng ngày càng được đầu tư, bổ sung trang thiết bị.

Đội ngũ y bác sĩ thành phố đã chủ động trong việc học tập, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, trình độ, thực hiện được nhiều kỹ thuật chuyên sâu trong khám chữa bệnh, được nhân dân thành phố và các tỉnh thành trong khu vực miền Trung Tây Nguyên tín nhiệm, đánh giá cao.

,

新2开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Đà Nẵng đang dần trở thành một địa chỉ y tế đáng tin cậy, đó là niềm tự hào không chỉ của ngành y tế mà còn cả thành phố.

Gần 3 năm qua, Đà Nẵng đã trải qua đại dịch chưa từng có, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người dân. Trong thời điểm đó, mỗi y bác sĩ, nhân viên y tế đã nỗ lực gấp nhiều lần trên mặt trận phòng chống dịch COVID-19, hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân với những bệnh nhân khác.

Khi đại dịch đã cơ bản được khống chế thì ngành y tế lại phải đối mặt với những khó khăn thử thách khác.

“Để vượt qua những điều đó, những y bác sĩ, nhân viên y tế vẫn đang thể hiện bản lĩnh vững vàng, tình yêu cháy bỏng với nghề. Những khó khăn, vất vả và đóng góp của ngành y tế được Chính phủ, thành phố và người dân ghi nhận.

Tôi tin tưởng ngành y tế thành phố sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ cao cả của mình trong thời gian tới” – ông Chinh bày tỏ.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Đà Nẵng tôn vinh 39 y bác sĩ tận tụy chăm sóc sức khỏe nhân dân
发布评论

分享到:

黄金市场分析:若突破1845美元,有望测试1878.8美元_外汇动态报道_汇通财经www.fx678.com
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。