Tại sự kiện, WinCommerce cùng các doanh nghiệp lớn đã chung tay ký cam kết đẩy mạnh tuyên truyền với mục tiêu nâng cao nhận thức cũng như chia sẻ công tác bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

WinCommerce cùng các doanh nghiệp lớn ký cam kết đẩy mạnh tuyên truyền với mục tiêu nâng cao nhận thức cũng như chia sẻ công tác bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Ảnh: PV

WinMart/WinMart+ là chuỗi bán lẻ nội địa có quy mô lớn nhất hiện nay, với hơn 3.400 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Nhằm nâng cao giá trị thương hiệu hàng hóa Việt, đơn vị này đang liên kết trực tiếp với hàng ngàn hợp tác xã, hộ nông dân, các doanh nghiệp cung ứng nông sản tại địa phương, giúp họ chuẩn hóa sản xuất bằng việc chuyển giao quy trình quản lý chất lượng, quy trình bảo quản hàng hóa, hỗ trợ đầu tư hệ thống kho vận tại các vùng canh tác trọng tâm, bao tiêu đầu ra sản phẩm. Từ đó, xây dựng kênh phân phối xuyên suốt từ sản xuất đến bán lẻ.

WinMart/WinMart+ cũng thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong hoạt động kinh doanh, tập trung xây dựng và triển khai các giải pháp cụ thể nhằm thực thi các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tăng cường hiệu quả giải quyết các phản ánh, kiến nghị của người tiêu dùng cũng như thực hiện hiệu quả hoạt động tri ân, chăm sóc khách hàng.

Ông Nguyễn Trọng Tuấn - Giám đốc vận hành hệ thống siêu thị WinMart phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: PV

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Trọng Tuấn - Giám đốc vận hành hệ thống siêu thị WinMart cho biết, Nghệ An là thị trường chiến lược của WinCommerce với 4 siêu thị WinMart và 76 cửa hàng WinMart+ hoạt động hiệu quả và tăng trưởng tốt. Trong kế hoạch mở mới quy mô trên toàn quốc trong giai đoạn 2023 – 2025, WinCommerce sẽ tiếp tục đặt trọng tâm vào địa phương này.

,

新2会员手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Chúng tôi sẽ đồng hành với các nhà sản xuất, nhà cung ứng hàng hóa tại các địa phương, hỗ trợ nâng cao năng lực sản xuất và sau thu hoạch nhằm tăng giá trị hàng hóa và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Để làm tốt công tác này, WinCommerce rất cần sự hợp tác chặt chẽ từ chính quyền địa phương, các sở, ban, ngành trong việc tạo mối liên kết “Nhà quản lý - Nhà sản xuất - Nhà bán lẻ” nhằm thực hiện tốt hơn các quyền của người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Trọng Tuấn - Giám đốc vận hành hệ thống siêu thị WinMart

Chương trình hưởng ứng Ngày Vì người tiêu dùng Việt Nam tại Nghệ An diễn ra trong 2 ngày 10/3 và 11/3. Tại đây, gian hàng trưng bày các mặt hàng chủ lực của WinMart/WinMart+ thu hút sự chú ý của đông đảo quan khách. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm có thương hiệu như Nông sản sạch WinEco, thịt mát MEATDeli cùng các mặt hàng nhu yếu phẩm khác với mức giá tốt hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Gian hàng trưng bày các mặt hàng chủ lực của WinMart/WinMart+ thu hút sự chú ý của đông đảo quan khách. Ảnh: PV

Chương trình hưởng ứng Ngày vì người Tiêu dùng Việt Nam tại Nghệ An diễn ra trong 2 ngày từ 10/3 và 11/3. Ảnh: PV

Trước đó, vào ngày 9/3, WinCommerce cùng các doanh nghiệp như Công ty TNHH Uniqlo, Công ty TNHH Shopee, Công ty LAZADA Việt Nam,... đã tham gia lễ phát động “Hưởng ứng thực hiện các nội dung, hướng dẫn được đưa ra tại Bộ quy tắc Hướng dẫn kinh doanh có trách nhiệm vì người tiêu dùng trong thương mại điện tử”.

Các hoạt động thiết thực trên đã khẳng định mối quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp bán lẻ nói chung và WinCommerce nói riêng tới quyền người tiêu dùng, nỗ lực mang đến khách hàng trải nghiệm mua sắm ngày càng tốt hơn.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:新2会员手机管理端:WinMart tham gia cam kết kinh doanh có trách nhiệm vì người tiêu dùng
发布评论

分享到:

bet365中国app:今天,警色青春志愿者又出动了……
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。