telegram机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram机器人登录网址、telegram机器人备用网址、telegram机器人最新网址、telegram机器人手机网址、telegram机器人管理网址、telegram机器人会员网址。提供telegram机器人APP下载,telegram机器人APP包含telegram机器人代理登录线路、telegram机器人会员登录线路、telegram机器人信用网开户、telegram机器人现金网开户、telegram机器人会员注册、telegram机器人线上投注等业务。

Vừa qua, nhạc sĩ Quốc Trung - người sáng lập Monsoon Music Festival - Liên hoan âm nhạc Gió Mùa đã có buổi họp báo giới thiệu sự kiện Monsoon 2023 tại Hà Nội. Sau buổi họp báo, phát ngôn của nhạc sĩ Quốc Trung khi được hỏi về kế hoạch “Mỹ tiến” của Sơn Tùng khi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc hoàn toàn bằng tiếng Anh đã gây chú ý cộng đồng mạng.

Theo đó trên mạng xã hội, nhiều bài đăng đã chia sẻ thông tin nhạc sĩ Quốc Trung cho rằng tham vọng Mỹ tiến của Sơn Tùng chỉ là ảo tưởng.

Mạng xã hội xôn xao chia sẻ được cho là của nhạc sĩ Quốc Trung khi nhận xét tham vọng Mỹ tiến của Sơn Tùng là ảo tưởng

Sau khi phát ngôn được cho là của nhạc sĩ Quốc Trung gây tranh cãi, đích thân nam nhạc sĩ đã có lời chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân. Cụ thể bên dưới phần bình luận, một ý kiến đã phản bác lời chia sẻ của nhạc sĩ Quốc Trung.

Trước những ý kiến tranh cãi trái chiều, nhạc sĩ Quốc Trung cho hay: “Một trong những mục tiêu quan trọng mà Monsoon Music Festival hướng tới ngay từ đầu là tạo động lực và nâng cao năng lực sáng tạo của nghệ sĩ Việt Nam đặc biệt là nghệ sĩ trẻ. Bên cạnh việc tạo điều kiện cho họ cọ sát, kết nối và giới thiệu sản phẩm tới các nghệ sĩ, nhà sản xuất quốc tế - chúng tôi còn có nhiều buổi hội thảo để các diễn giả quốc tế trao đổi kinh nghiệm tìm cơ hội ra thị trường bên ngoài cho nghệ sĩ Việt Nam.

,

telegram群成员id采集器www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram群成员id采集器登录网址、telegram群成员id采集器备用网址、telegram群成员id采集器最新网址、telegram群成员id采集器手机网址、telegram群成员id采集器管理网址、telegram群成员id采集器会员网址。提供telegram群成员id采集器APP下载,telegram群成员id采集器APP包含telegram群成员id采集器代理登录线路、telegram群成员id采集器会员登录线路、telegram群成员id采集器信用网开户、telegram群成员id采集器现金网开户、telegram群成员id采集器会员注册、telegram群成员id采集器线上投注等业务。

,

Monsoon luôn là sân chơi dành cho nghệ sĩ trẻ, những người có hoài bão mang âm nhạc của mình ra bên ngoài. Đó là giấc mơ không chỉ của riêng mình tôi, của Monsoon Music Festival mà còn của nghệ sĩ và khán giả Việt Nam. Là người luôn ủng hộ các nghệ sĩ trẻ, tìm cơ hội để họ ra công chúng - chắc chắn tôi không bao giờ đi “vùi dập” các em/cháu trong nghề, nhất là khi mỗi nghệ sĩ có con đường riêng”.

Nhạc sĩ Quốc Trung khẳng định không bao giờ “vùi dập” các em/cháu trong nghề

Ngoài ra trên dòng trạng thái, nhạc sĩ Quốc Trung cũng nhắc tới ca sĩ Hoàng Thùy Linh vì lời chia sẻ gây hiểu lầm: “Chuyện người ngoài không liên quan tới Monsoon Music Festival tự nhiên lại trở thành title (tiêu đề) chính sẽ dễ dẫn tới những hiểu lầm về thành ý của tôi và Monsoon Music Festival. Nói ai chứ bảo em gái Hoàng Thùy Linh là hoang tưởng thì nó cười cho”.

Trước đó, khi nhắc về những nghệ sĩ mang âm nhạc Việt Nam tiến ra thế giới, nhạc sĩ Quốc Trung cho rằng những hiện tượng như Hoàng Thùy Linh có thể là tiền đề để nghệ sĩ ra với thị trường quốc tế nhưng "để nói nghệ sĩ Việt Nam đã có đủ sức hút, tài năng, mang lại sự hấp dẫn với thị trường âm nhạc quốc tế thì phải thận trọng vì nếu không chúng ta sẽ rơi vào ảo tưởng".

Theo nam nhạc sĩ, khoảng cách giữa việc nghệ sĩ quốc tế được yêu thích trên mạng xã hội và xâm nhập thực sự vào thị trường âm nhạc quốc tế là khoảng cách rất xa và để khai thác được ở thị trường quốc tế là không hề đơn giản.

Nhạc sĩ Quốc Trung cho rằng để nghệ sĩ trong nước khai thác được ở thị trường âm nhạc quốc tế là điều không đơn giản

,

telegram拉人技巧www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram拉人技巧登录网址、telegram拉人技巧备用网址、telegram拉人技巧最新网址、telegram拉人技巧手机网址、telegram拉人技巧管理网址、telegram拉人技巧会员网址。提供telegram拉人技巧APP下载,telegram拉人技巧APP包含telegram拉人技巧代理登录线路、telegram拉人技巧会员登录线路、telegram拉人技巧信用网开户、telegram拉人技巧现金网开户、telegram拉人技巧会员注册、telegram拉人技巧线上投注等业务。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:telegram拉人技巧 (www.ad6868.vip):Nhạc sĩ Quốc Trung lên tiếng trước phát ngôn cho rằng Sơn Tùng tham vọng Mỹ tiến là “ảo tưởng”
发布评论

分享到:

bet365地区受限怎么办 (www.ad6868.vip):Tính năng AI mới của Gmail có thể tự động viết email cho người dùng
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。